Digital Crm có thể hỗ trợ gì quý khách ?
Digital Crm Hệ Thống Quản Lý Quan Hệ Khách Hàng Song Hành Cùng Digital Marketing
 • Digital Crm Hệ Thống Quản Lý Quan Hệ Khách Hàng Song Hành Cùng Digital Marketing
  Digital Crm Hệ Thống Quản Lý Quan Hệ Khách Hàng Song Hành Cùng Digital Marketing xin chào khách hàng, đây là hệ thống hỗ trợ tự động trên Website. Quý khách có thể nhanh chóng liên hệ với chúng tôi qua các kênh tổng đài, Zalo, Facebook ... Cám ơn khách hàng đã quan tâm đến sản phẩm dịch vụ của chúng tôi.
  Xem các ứng dụng
Digital Crm có thể hỗ trợ gì quý khách ?
 • Digital Crm Hệ Thống Quản Lý Quan Hệ Khách Hàng Song Hành Cùng Digital Marketing
  Trở về danh sách hỗ trợ
 • Digital Crm Hệ Thống Quản Lý Quan Hệ Khách Hàng Song Hành Cùng Digital Marketing
  Xin chào ! Bạn đang tương tác với ChatBot do Wemetrics thực hiện trên nền tảng của OpenAI. Chúng tôi có thể giúp gì cho bạn ?
 • Digital Crm Hệ Thống Quản Lý Quan Hệ Khách Hàng Song Hành Cùng Digital Marketing
  ....Tôi đang phản hồi bạn chờ chút nhé !

Bài viết mới nhất

Khám Phá Digital Crm Tích Hợp Ai: Giải Pháp Tăng Tỷ Lệ Chuyển Đổi Hiệu Quả | Digital Crm
anonymous
19/03/2024
Digital Crm Tích Hợp Ai: Giải Pháp Tối Ưu Tương Tác Khách Hàng Và Tăng Cường Trải Nghiệm | Digital Crm
anonymous
18/03/2024
Digital Crm Tích Hợp Ai: Tự Động Hóa Và Nâng Cao Trải Nghiệm Dịch Vụ Khách Hàng | Digital Crm
anonymous
18/03/2024
Digital Crm Tích Hợp Ai: Giải Pháp Dự Đoán & Phòng Ngừa Khách Hàng Rời Bỏ | Digital Crm
anonymous
18/03/2024
Digital Crm Tích Hợp Ai: Giải Pháp Tối Ưu Hóa Trải Nghiệm Khách Hàng | Digital Crm
anonymous
17/03/2024

Những Điều Cần Biết Khi Ứng Dụng Digital Crm

anonymous 03/02/2024

Hệ thống Digital CRM trở thành một khái niệm mới trong quá trình phát triển công cụ CRM. Doanh nghiệp ứng dụng thành công Digital CRM sẽ mang lại sức bật mạnh mẽ trong quá trình kinh doanh ở thời đại mà mọi thứ đều đang được số hóa. Các dữ liệu trong quá trình trải nghiệm Online của khách hàng cực kỳ quan trọng, một hệ thống Digital CRM tốt sẽ cung cấp những tính năng mạnh mẽ, ưu việt khai thác tốt dữ liệu để mang lại các tệp khách hàng tiềm năng chất lượng.

Hệ thống CRM ghi lại thông tin khách hàng như tên, địa chỉ email, số điện thoại và sở thích liên lạc. Với sự gia tăng người chơi trong lĩnh vực thương mại điện tử và sự lựa chọn tiếp thị ngày càng rộng rãi cho người tiêu dùng, nhu cầu cấp thiết về Digital CRM cho các doanh nghiệp trực tuyến.

Có thể như vậy, các Digital CRM yêu cầu một môi trường thuận lợi để chúng hoạt động tối ưu. Nếu một số hoặc tất cả các điều kiện này không được đáp ứng, thì khả năng cao là bạn sẽ không đạt được các mục tiêu kinh doanh của mình. Trong bài viết này, chúng ta sẽ xem xét một số lỗi Digital CRM tồi tệ nhất mọi thời đại và những bài học mà chúng ta có thể học được từ mỗi lỗi đó. Tuy nhiên, trước khi đi sâu vào vấn đề đó, trước tiên chúng ta hãy cùng xem những điểm cần biết khi ứng dụng Digital CRM

Những tính năng trong một hệ thống Digital CRM

Ứng dụng Digital CRM trong thương mại điện tử giúp các doanh nghiệp trực tuyến quản lý thông tin khách hàng, dữ liệu phân tích và hành vi mua hàng của họ. Khi chọn Digital CRM, bạn cần tập trung vào vị trí bạn muốn hoạt động kinh doanh của mình từ 12 đến 18 tháng trong tương lai, để đảm bảo bạn không phát triển nhanh hơn nền tảng bạn chọn.

Khi lựa chọn một Digital CRM khách hàng cần lưu ý những điểm sau:

1. Theo dõi và quản lý dữ liệu hiệu quả.

Điều này đạt được thông qua các biểu mẫu đăng ký sẽ giúp thu thập dữ liệu người tiêu dùng như tên, số điện thoại và địa chỉ email. Các Digital CRM hiện đại có thể nắm bắt hồ sơ truyền thông xã hội và các dữ liệu công khai khác về người tiêu dùng.

2. Tạo tiếp thị tùy chỉnh thông qua dữ liệu thu thập được.

Điều này liên quan đến việc gửi các email được nhắm mục tiêu để tăng tỷ lệ chuyển đổi.

3. Phân loại khách hàng

Các hệ thống Digital CRM tốt sẽ trang bị tính năng lập kịch bản để phân loại khách hàng tiềm năng. Điều này giúp chuyển đổi lưu lượng truy cập trang web và ứng dụng bằng cách phân loại người mua theo mã zip, độ tuổi, liên kết được nhấp và tùy chọn giao tiếp, để tạo tương tác tùy chỉnh.

Một Digital hữu dụng sẽ mang lại giải pháp hiệu quả trong 3 giai đoạn

Thu hút khách hàng mới thông qua tiếp xúc, tiếp thị trực tiếp và tìm kiếm khách hàng tiềm năng. Khi các khách hàng tiềm năng đã bị thu hút vào giai đoạn này chính là phễu đầu tiên trong quá trình tương tác. Hệ thống Digital CRM với tính năng Lead Generation ưu việt sẽ cung cấp đến doanh nghiệp giải pháp làm thế nào để phân loại các khách hàng tiềm năng. Việc phân loại càng hiệu quả càng chi tiết đồng nghĩa với việc doanh nghiệp đang có được những tệp khách hàng tiềm năng chất lượng.

Tăng cường giao tiếp với khách hàng thông qua các thông tin đang có hoặc các điểm chạm từ chiến dịch Digital Marketing. Hệ thống Digital CRM cung cấp giải pháp Marketing Automation cho phép doanh nghiệp bắt đầu thực hiện các chiến dịch Digital Marketing theo các tệp khách hàng tiềm năng đã được phân loại kỹ lưỡng. Điều này đồng nghĩa với việc, doanh nghiệp sẽ mang đến các thông điệp mà khách hàng tiềm năng đang cần biết. Một trải nghiệm tốt ở thời điểm này chắc chắn sẽ làm tăng quyết định mua hàng.

Giữ chân, tạo ra khách hàng Loyalty là mục tiêu mà doanh nghiệp nên hướng tới thay vì liên tục phải tìm kiếm khách hàng mới. Các khách hàng Loyalty mang lại các giá trị bền vững không chỉ là doanh thu mà còn về giá trị của thương hiệu. Sự lan truyền từ các khách hàng Loyalty cho phép doanh nghiệp tiếp cận với nhiều khách hàng tiềm năng có chất lượng tốt hơn.

Xem thêm bài viết: Những Giải Pháp Ứng Dụng Digital CRM Hiệu Quả

Những điểm cần tránh khi triển khai Digital CRM

Quá trình triển khai Digital CRM không thành công sẽ gây tốn kém, gây gián đoạn và có thể dẫn đến tổn thất cổ đông, mất thị phần, kiện tụng, nhận thức thương hiệu tiêu cực, vượt quá ngân sách, khách hàng khó chịu và chi phí vận hành sau triển khai cao.

Theo Harvard Business Review, lý do chính đằng sau những điều này là do “Hệ thống CRM quá thường được sử dụng để kiểm tra – để báo cáo về tiến độ, cải thiện độ chính xác của dự báo, cung cấp khả năng hiển thị, dự đoán ngày giao dự án và cung cấp một loạt các thông tin kinh doanh khác – hơn là tạo ra sự cải tiến trong quy trình bán hàng."

Hãy xem các nguyên nhân dẫn đến việc triển khai Digital CRM không thành công 

Thiết lập mục tiêu kém, bao gồm các mục tiêu được xác định kém và không thể điều chỉnh sáng kiến. Tập trung vào các mục tiêu Digital CRM giúp củng cố lợi thế cạnh tranh của công ty trên thị trường. Không duy trì các sáng kiến ​​của Digital CRM và tập trung vào các ưu tiên nội bộ hơn là tập trung vào quan điểm của khách hàng sẽ dẫn đến thất bại.

Thiếu sự lãnh đạo cấp cao trong đó lãnh đạo cao nhất của doanh nghiệp không tham gia vào việc triển khai Digital CRM hoặc mất hứng thú giữa chừng. Ban lãnh đạo cấp cao tham gia vào ban đầu nhưng không nhìn thấu được quá trình sau khi thực hiện dẫn đến thảm họa cho toàn bộ quá trình.

Những sai lầm trong triển khai do đội ngũ nhân sự không phù hợp và công nghệ phức tạp gây ra sự chậm trễ trong việc hoàn thành dự án. Công nghệ và phương pháp luận cần thiết để thấy được thông qua việc triển khai Digital CRM đòi hỏi các nhóm có nhân sự tốt với các kỹ năng thích hợp. Đó là lý do tại sao các chuyên gia khuyên bạn nên chọn các hệ thống Digital CRM dễ sử dụng.

Lập kế hoạch và phạm vi không phù hợp dẫn đến việc không có thời gian để hoàn thành các công việc. Đảm nhận các dự án lớn, phức tạp hầu như luôn có nguy cơ thất bại.

Hoạt động sau thực hiện không đầy đủ. Triển khai Digital CRM là một sự kiện liên tục phải được quản lý cẩn thận để đạt được thành công khi triển khai. Ngay cả sau khi thành công ban đầu, vẫn có khả năng thất bại nếu quá trình thực hiện và tích hợp không được nuôi dưỡng. Quản lý cấp cao và các bên liên quan tùy thuộc vào việc theo dõi tiến trình thực hiện và thực hiện các thay đổi bất cứ khi nào cần. Công ty phải cam kết tích hợp các nâng cấp để theo kịp công nghệ, một quy trình cần được quản lý cẩn thận.

Thiếu quản lý thay đổi. Các hệ thống Digital ​​CRM tác động đến hoạt động hàng ngày của tổ chức và thói quen của nhân viên nói chung, khiến chúng không được ưa chuộng khi bắt đầu quá trình triển khai. Chính trị tổ chức và xung đột là những tiêu chuẩn khi triển khai Digital ​​CRM và nếu không có sự chuẩn bị kỹ lưỡng, nhân viên có thể trở nên thù địch với những thay đổi mới. Để thực hiện quá trình triển khai Digital ​​CRM, việc chuẩn bị cho nhân viên và các bộ phận để thay đổi nên được nêu trong các kế hoạch và được cung cấp trong ngân sách về đào tạo.

Julia Rose, một nhà tiếp thị kỹ thuật số, cho rằng “Khi việc chấp nhận của người dùng không thành công, thì giải pháp CRM của bạn cũng vậy. Bạn cần tất cả người dùng của mình hỗ trợ và sử dụng hệ thống của bạn để hệ thống thành công ”. 

Hệ thống Digital CRM là một khái niệm có thể giúp các doanh nghiệp thúc đẩy doanh số bán hàng đồng thời tạo dựng mối quan hệ bền chặt với khách hàng của họ. Việc triển khai Digital CRM thành công phụ thuộc vào chiến lược và ít phụ thuộc vào số tiền đầu tư vào việc mua và triển khai nó. Chiến lược liên quan đến việc phân bổ các nguồn lực để cải thiện hiệu suất. Đào tạo cũng là một phần rất quan trọng trong việc triển khai thành công Digital CRM.