Digital Crm có thể hỗ trợ gì quý khách ?
Digital Crm Hệ Thống Quản Lý Quan Hệ Khách Hàng Song Hành Cùng Digital Marketing
 • Digital Crm Hệ Thống Quản Lý Quan Hệ Khách Hàng Song Hành Cùng Digital Marketing
  Digital Crm Hệ Thống Quản Lý Quan Hệ Khách Hàng Song Hành Cùng Digital Marketing xin chào khách hàng, đây là hệ thống hỗ trợ tự động trên Website. Quý khách có thể nhanh chóng liên hệ với chúng tôi qua các kênh tổng đài, Zalo, Facebook ... Cám ơn khách hàng đã quan tâm đến sản phẩm dịch vụ của chúng tôi.
  Xem các ứng dụng
Digital Crm có thể hỗ trợ gì quý khách ?
 • Digital Crm Hệ Thống Quản Lý Quan Hệ Khách Hàng Song Hành Cùng Digital Marketing
  Trở về danh sách hỗ trợ
 • Digital Crm Hệ Thống Quản Lý Quan Hệ Khách Hàng Song Hành Cùng Digital Marketing
  Xin chào ! Bạn đang tương tác với ChatBot do Wemetrics thực hiện trên nền tảng của OpenAI. Chúng tôi có thể giúp gì cho bạn ?
 • Digital Crm Hệ Thống Quản Lý Quan Hệ Khách Hàng Song Hành Cùng Digital Marketing
  ....Tôi đang phản hồi bạn chờ chút nhé !

Digital CRM & Digital Marketing: Quản Lý Quan Hệ Khách Hàng Hiệu Quả

Digital Crm Cung Cấp Các Giải Pháp Quản Lý Quan Hệ Khách Hàng

Quản lý khách hàng tiềm năng. Marketing tự động. Phân tích dữ liệu.

Lead Generation

Quản lý khách hàng tiềm năng thông minh, tự động kiểm tra chất lượng Lead theo các chiến dịch. Thu thập khách hàng tiềm năng thông qua biểu mẫu đăng ký và popup với các chỉ tiêu được cụ thể hóa về mức độ ưu tiên và thang điểm đánh giá.

Xem thêm

Marketing Automation

Doanh nghiệp sử dụng Marketing Automation mang nhiều lợi ích trong toàn bộ hoạt động. Đội ngũ bán hàng đạt được lượng khách hàng tiềm năng chất lượng tăng đáng kể, tỉ lệ chuyển đổi và năng suất được cải thiện từ khâu bán hàng đến Marketing.

Xem thêm

Data Analytics

Data Analytics trong Digital CRM có thể chuyển đổi thành thông tin chuyên sâu và hành động chỉ trong vài phút. Tạo tiền đề cho việc xác định các chiến dịch đúng tệp khách hàng tiềm năng, đúng thời điểm, đúng nhu cầu.

Xem thêm

Digital Crm Tối Ưu Hiệu Suất Digital Marketing

Digital CRM là một sản phẩm của 3T Software. Với hơn 10 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực tư vấn doanh nghiệp thực hiện chuyển đổi số doanh nghiệp từ ERP đến CRM. Chúng tôi xây dựng hệ thống Digital CRM nhằm mang lại giải pháp cho các doanh nghiệp SME trong bối cảnh phát triển mạnh mẽ của Digital Marketing và xu hướng giao dịch Online. Những ứng dụng của Digital CRM đã chứng minh sự hữu ích mang đến cho khách hàng. Digital CRM hiểu rõ doanh nghiệp cần một giải pháp tối ưu hiệu suất Digital Marketing.

Digital Crm Cung Cấp Nhiều Tính Năng
Giúp Tối Ưu Quy Trình Digital Marketing Và Bán Hàng

Hệ thống Digital CRM giúp gia tăng hiệu suất Digital Marketing từ đó tạo ra động lực thúc đẩy bán hàng gia tăng doanh số. Hệ thống Digital CRM tập trung vào việc giúp doanh nghiệp hiểu rõ chân dung khách hàng. Họ là ai ? Đến từ đâu ? Họ quan tâm đến những sản phẩm dịch vụ nào. Từ đó doanh nghiệp có thể xác định chiến lược Digital Marketing và bán hàng hiệu quả và tiết kiệm chi phí. Thay vì phải dàn trải chi phí Digital Marketing cho nhiều chiến dịch với nhiều kênh theo cách truyền thống.

Chấm Điểm Khách Hàng Tiềm Năng

Hệ thống Digital CRM cung cấp giải pháp đánh giá khách hàng tiềm năng. Mỗi doanh nghiệp ở lĩnh vực riêng biệt (Dịch vụ, thương mại) và theo từng ngành sẽ có các tiêu chí riêng để đánh giá khách hàng tiềm năng. Bộ phận Marketing và bộ phận bán hàng có thể xác định được chất lượng của tệp khách hàng tiềm năng.

Quản Lý Thông Tin Khách Hàng

Thông qua hệ thống Digital CRM, doanh nghiệp có được góc nhìn cụ thể về chân dung của các khách hàng. Họ đến từ đâu ? họ đã mua những sản phẩm nào ? Vòng đời của khách hàng. Người dùng thông tin từ một màn hình, bao gồm cả hoạt động mới nhất của khách hàng, địa chỉ liên hệ được liên kết, giao dịch đang chờ xử lý, các dự án đang diễn ra, v.v.

Phân Tích Nhanh Khách Hàng

Hệ thống Digital CRM trang bị tính năng phân tích nhanh về giao dịch của khách hàng. Đây là thông tin quan trọng giúp đội ngũ Sale có thể dễ dàng hỗ trợ khách hàng trong quá trình xử lý giao dịch. Điều này cũng góp phần tạo ra điểm chạm tốt hơn với khách hàng. Khách hàng hài lòng sẽ giúp tăng khả năng giao dịch thành công.

Tạo Cơ Hội Bán Hàng Từ Email

Có thể lên lịch để gửi Email trong hệ thống Digital CRM vào thời gian định sẵn hoặc vào thời điểm thích hợp nhất để liên hệ của mỗi đối tượng. Để liên hệ với một lượng lớn khách hàng, như khi gửi thông tin cập nhật về doanh nghiệp hoặc hàng loạt Email theo dõi tùy biến cho khách hàng.

Xác Định Đúng Tệp Khách Hàng

Tùy thuộc vào chất lượng của các tệp khách hàng tiềm năng, hệ thống Digital CRM cho phép xây dựng kịch bản gửi Email đến các tệp khách hàng tiềm năng được xác định. Điều này giúp đảm bảo rằng khách hàng sẽ nhận được phần lớn thông tin mà họ quan tâm.

Tạo Ra Nhiều Điểm Chạm Tốt

Hành trình khách hàng là dữ liệu phức tạp và quý giá với doanh nghiệp. Hệ thống Digital CRM sử dụng Email/SMS/Zalo thông tin về tình trạng đơn hàng, các chương trình khuyến mãi hấp dẫn. Điều này giúp khách hàng có được trải nghiệm tốt và sự tin tưởng về thương hiệu.

Digital Marketing Automation

Marketing tự động trong hệ thống Digital CRM cho phép doanh nghiệp có thể dễ dàng chăm sóc khách hàng tiềm năng hoặc khách hàng cũ thông qua Marketing Automation với hình thức Email/ Zalo OA/ SMS. Doanh nghiệp có thể dễ dàng truyền tải các thông điệp bán hàng và khuyến mãi. Nhờ vậy làm tăng khả năng khách hàng QUYẾT ĐỊNH MUA HÀNG.

Hiểu Rõ Hành Trình Khách Hàng

Đối với doanh nghiệp thì thông tin các khách hàng đang quan tâm, hành trình trải nghiệm của khách hàng là những điểm hết sức quan trọng có thể giúp doanh nghiệp xây dựng các chiến lược Digital Marketing và bán hàng cụ thể. Hệ thống Digital CRM cho phép doanh nghiệp dễ dàng xem được NGUỒN GỐC và HÀNH TRÌNH của khách hàng

Xây Dựng Chiến Lược Data Analytics

Việc hiểu rõ những thông tin mà bạn thu thập được từ dữ liệu khách hàng là chìa khóa mở ra thành công trong kinh doanh. Báo cáo của hệ thống Digital CRM cho phép bạn phân tích, giám sát và theo dõi tình hình hoạt động của hệ thống Website và các chiến dịch Digital Marketing một cách trực quan.

Phân Tích Hành Trình Khách Hàng Theo Phễu

Hệ thống Digital CRM cung cấp giải pháp đo lường hành trình khách hàng qua đó tính tỷ lệ chuyển đổi khách hàng trên hệ thống Website. Doanh nghiệp dễ dàng nhận biết được đang có bao nhiêu lượng khách hàng chưa đặt hàng và bao nhiêu thành công. Dựa vào thông tin này doanh nghiệp sẽ có các chiến lược Digital Marketing cụ thể để khách hàng mua hàng hoặc quay trở lại mua ở lần tiếp theo.

Bài viết chia sẻ